Khai mạc lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho tân binh

Sáng ngày 04/2, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện khai mạc lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho 122 thanh niên tiêu biểu nhập ngũ năm 2020.

( Các đại biểu tham dự hội nghị )

Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Khắc Hoài, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, Đồng chí Nguyễn Văn Đạt, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tới dự.

Trong thời gian 3 ngày, các học viên là thanh niên tiêu biểu trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020 sẽ được nghiên cứu, học tập các chuyên đề về khái quát về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng và phát triển đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; một số nội dung cơ bản về Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc lớp học có kiểm tra đánh giá và cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng.

Phát biểu chỉ đạo và động viên lớp học, đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy khẳng định: được về tham dự lớp học là một vinh dự lớn, là bước đi đầu tiên trong quá trình phấn đấu, rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của Đảng đối với bản thân mỗi tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Đồng chí đề nghị Trung tâm bồi chính trị huyện cần tạo mọi điều kiện thuận lợi để các tân binh phấn khởi, yên tâm học tập bảo đảm yêu cầu theo quy định; đối với các đồng chí tân binh cần chủ động sắp xếp thời gian tham gia học tập đầy đủ, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế lớp học, tích cực nghe giảng kết hợp với nghiên cứu tài liệu để trang bị cho mình kiến thức cơ bản, cần thiết từ đó xác định rõ động cơ phấn đấu, học tập, tu dưỡng, rèn luyện tốt trong môi trường quân đội để sớm trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả: Tin, ảnh: Quang Hưởng - Thanh Tuấn