A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ IX năm 2022

 

Sáng ngày 31/7, UBND huyện long trọng tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ IX năm 2022.

 

(Các đại biểu dự lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2022).

Dự lễ khai mạc, đại biểu của tỉnh có đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Văn Tuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Đồng Thụy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao tỉnh; đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể Thao và Du lịch; đồng chí Hoàng Minh Sơn, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Thái Bình; các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các sở, ban, ngành, phòng, ban, đơn vị của tỉnh.

(Đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao tỉnh tặng hoa chúc mừng đại hội).

Đại biểu của huyện có đồng chí Vũ Ngọc Trì, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Dực, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

(Các đoàn TDTT quần chúng của huyện tham gia diễu hành biểu dương lực lượng).

Tham gia lễ khai mạc còn có hơn 1.000 cán bộ, chiến sĩ Lực lượng vũ trang, cán bộ công chức, viên chức, các tầng lớp nhân dân và các vận động viên tiêu biểu cho phong trào TDTT quần chúng của huyện đã tham gia diễu hành biểu dương lực lượng.

 

(Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp lửa truyền thống).

Phát biểu khai mạc đại hội, đồng chí Phạm Việt Hùng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện nhấn mạnh: Những năm qua, phong trào TDTT trên địa bàn huyện luôn được duy trì và phát triển, số người tham gia luyện tập TDTT ngày càng tăng, công tác xã hội hóa TDTT chuyển biến tích cực, nhiều CLB được hình thành và phát triển, công tác giáo dục thể chất trong các trường học được duy trì nền nếp, sôi nổi. Hệ thống cơ sở vật chất cho TDTT ngày càng được đầu tư nâng cấp phục vụ nhu cầu tập luyện của các tầng lớp nhân dân. Hàng năm, các xã, thị trấn trong huyện tổ chức hơn 200 giải thi đấu thể thao các môn thu hút đông đảo vận động viên tham gia và quần chúng đến cổ vũ. Đặc biệt trong năm 2022 đã có 33/33 xã, thị trấn tổ chức thành công Đại hội TDTT thu hút sự tham gia đông đảo của các tầng lớp nhân dân và thực sự trở thành ngày hội lớn của nhân dân góp phần tăng cường sự đoàn kết, tạo khí thế thi đua sôi nổi để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

 

(Đồng chí Nguyễn Văn Dực, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh trống khai mạc đại hội).

Đại hội TDTT huyện lần thứ IX năm 2022 thu hút sự tham gia thi đấu của các vận động viên đến từ 33 xã, thị trấn cùng các cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 10 môn thi đấu gồm: cầu lông, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng, bóng chuyền hơi, bóng chuyền nam, bóng đá, điền kinh, bơi và kéo co.

 

(Màn đồng diễn trống hội tại lễ khai mạc).

Sau lễ khai mạc, các đại biểu đã được thưởng thức những màn đồng diễn chào mừng đại hội và tham gia cổ vũ cho các đội thi đấu kéo co.

 

(Các đồng chí lãnh đạo huyện trao giải cho các đội đạt thành tích cao trong thi đấu tại đại hội).

Qua đại hội nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và nhân dân về lợi ích, vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể chất, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần đưa sự nghiệp TDTT của huyện ngày càng phát triển. Đây cũng là dịp để phát hiện, tuyển chọn các vận động viên xuất sắc, tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện tham gia các giải đấu cấp cao hơn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại đại hội:

 

(Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng cờ lưu niệm cho các khối tham gia đại hội).

 

(Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng cờ lưu niệm cho các khối tham gia đại hội).

 

(Màn đồng diễn múa kiếm của quần chúng nhân dân xã Nam Bình).

 

(Màn đồng diễn dân vũ của Hội LHPN huyện).

 

(Màn thi đấu kéo co diễn ra tại đại hội).

 


Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Huyền – Thanh Tuấn
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 294
Hôm qua : 595
Tháng 08 : 6.877
Năm 2022 : 169.538