Huyện ủy tổ chức tập huấn công tác kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật trong Đảng

Sáng qua 05/10, tại trung tâm chính trị huyện, Huyện ủy tổ chức hội nghị tập huấn công tác kiểm tra giám sát thi hành kỷ luật trong Đảng.

Đồng chí Vũ Trọng Thắng, Ủy viên Uỷ ban kiếm tra Tỉnh ủy, Trưởng phòng nghiệp vụ I, Đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, Phó bí thư  thường trực huyện ủy,  Đồng chí Trương Thành Vinh, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, các đồng chí cán bộ chuyên viên UBKT huyện ủy, đồng chí Phó bí thư đảng ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy, ủy viên UBKT đảng ủy xã, thị trấn, cán bộ phụ trách công tác kiểm tra giám sát các chi bộ trực thuộc huyện ủy tới dự.

Trong thời gian 1 ngày, các đại biểu đã được nghe đồng chí Đồng chí Vũ Trọng Thắng, Ủy viên UBKT Tỉnh ủy, Trưởng phòng nghiệp vụ I truyền đạt các chuyên đề về những nội dung cơ bản công tác kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật Đảng; Việc giải quyết khiếu nại tố cáo trong Đảng và nghiệp vụ công tác kiểm tra chính ngân sách xã. Đồng thời, trao đổi, giải đáp các vướng mắc trong quá trình thực hiện tại cơ sở.

Thông qua hội nghị tập huấn giúp cho đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát nhất là các đồng chí lần đầu tham gia thực hiện công tác kiểm tra, giám sát nhiệm kỳ 2020 – 2025 cập nhật, bổ sung kiến thức; nâng cao nhận thức, nắm vững các quy định của Đảng về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng từ đó thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp đề ra/.

Tác giả: Tin, ảnh: Quang Hưởng – Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link