Huyện uỷ tổ chức Hội nghị gặp mặt các cơ quan thông tin truyền thông thông tin về Đại hội đảng bộ huyện lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 24/6, Huyện uỷ đã tổ chức Hội nghị gặp mặt các cơ quan thông tin truyền thông thông tin về đại hội đảng bộ huyện lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2020-2025.

(Các đồng chí thường trực huyện ủy chủ trì hội nghị)

Đồng chí Vũ Tiến Khoái, giám đốc sở thông tin và truyền thông; Đồng chí Vũ Anh Thao,  chủ tịch hội nhà báo tỉnh; đồng chí Hoàng Minh Sơn, tổng biên tập báo Thái Bình; Đồng chí Lâm Minh phó giám đốc đài PTHT tỉnh cùng đại diện các cơ quan báo chí thông tấn thường trú trên địa bàn tỉnh.

Về phía huyện dự hội nghị có đồng chí Vũ Ngọc Trì, phó bí thư thường trực huyện uỷ chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Xuân Khu, quyền chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, phó bí thư huyện uỷ cùng các đồng chí lãnh đạo huyện uỷ; UBND huyện dự hội nghị.

(Các đại biểu dự hội nghị)

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, phó bí thư huyện uỷ đã thông tin về công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025. Theo đó, tính đến nay, toàn huyện đã hoàn thành đại hội cấp cơ sở. Các đảng bộ, chi bộ cơ sở tiến hành đại hội đủ 4 nội dung, công tác nhân sự được chuẩn bị tốt nên đại hội bầu bảo đảm số lượng. Đến nay, công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện như văn kiện, nhân sự, tuyên truyền, khánh tiết, bảo đảm an ninh trật tự cơ bản được hoàn thành. Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện sẽ diễn ra từ ngày 28  đến ngày 30/6 tại Trung tâm  chính trị huyện với 245 đại biểu chính thức. Tại đại hội các đại biểu sẽ tham gia bầu ban chấp hành đảng bộ huyện; lấy ý kiến đại biểu đại hội giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Bí thư huyện uỷ nhiệm kỳ 2020-2025; bầu đại biểu đi dự đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XX và thông qua các dự thảo nghị quyết.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại điện các cơ quan báo chí đã thảo luận các nội dung liên quan và đóng góp ý kiến, đề xuất để bảo đảm tốt việc tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông