Huyện ủy tổ chức buổi tiếp xúc đối thoại giữa đồng chí Bí thư Huyện ủy với nhân dân xã Hồng Thái

Sáng ngày 6/8, tại trụ sở UBND xã Hồng Thái, Huyện ủy tổ chức buổi tiếp xúc, đối thoại giữa đồng chí Vũ Ngọc Trì, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện với nhân dân xã Hồng Thái. Dự buổi tiếp xúc, đối thoại còn có các đồng chí: Trần Quang Minh, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Phan Văn Thưởng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Mạnh Lực, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; trưởng các phòng, ban, đơn vị của huyện.

(Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi tiếp xúc.)

Tại buổi tiếp xúc, cán bộ và nhân dân xã Hồng Thái bày tỏ sự phấn khởi trước kết quả phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2021 của huyện nhà. Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, các đại biểu về dự buổi tiếp xúc đối thoại đã phát biểu ý kiến, kiến nghị với đồng chí Bí thư Huyện ủy và chính quyền địa phương tập trung vào 6 vấn đề, gồm: quan tâm công tác quản lý tổ chức lễ hội Đền Đồng Xâm; đầu tư nâng cấp các tuyến đường giao thông, đặc biệt là tuyến đường về Đền Đồng Xâm; hỗ trợ kinh phí nâng cấp, cải tạo Nghĩa trang Liệt sĩ; tăng cường quản lý công tác nghề và làng nghề; nâng cấp, tu sửa đoạn đê chạy qua xã, phát quang bảo vệ đê điều, có phương án xử lý việc người dân vi phạm hàng lang an toàn đê điều; quan tâm tới công tác cán bộ, bổ sung nguồn công chức đang thiếu tại xã; quy hoạch nghĩa trang kiểu mẫu, hỗ trợ kinh phí xây dựng NTM nâng cao.

(Các đại biểu dự buổi tiếp xúc.)

Tại buổi tiếp xúc, đối thoại, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao các ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của nhân dân địa phương; đồng thời trực tiếp trả lời, làm rõ các ý kiến, kiến nghị của người dân. Đồng chí cũng yêu yêu cầu các cơ quan, ban, ngành chức năng của huyện và xã Hồng Thái sớm vào cuộc thực hiện các giải pháp tháo gỡ các kiến nghị, đề xuất của nhân dân trong thời gian tới.

Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Huyền – Thanh Tuấn