Huyện đoàn tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ đoàn, hội năm 2019

Sáng  ngày 6/6, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, ban chấp hành huyện đoàn đã tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ đoàn, hội năm 2019. Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Đạt, Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, trưởng ban tuyên giáo, giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện dự hội nghị.

(Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)

Tại hội nghị 120 đồng chí là bí thư, phó bí thư, thành viên ban chấp hành đoàn cơ sở đã được học tập triển khai thực hiện nghị quyết số 05 của ban thường vụ tỉnh uỷ về việc tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu và khu nghĩa trang nhân dân kiểu mẫu; triển khai một số nhiệm vụ xây dựng NTM của huyện uỷ, UBND huyện; học tập chuyên đề về tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019. Ngoài ra cũng tại hội nghị các đại biểu còn được tiếp thu một số nội dung chính của luật an ninh mạng; ban chấp hành huyện đoàn cũng đã tổ chức tổng kết đại hội Hội liên hiệp thanh niên cấp cơ sở, triển khai một số nội dung chính để chuẩn bị cho đại hội cấp huyện. Thông qua buổi tập huấn đã giúp đội ngũ cán bộ đoàn cơ sở nắm bắt các chủ trương, đường lối của tỉnh và huyện từ đó xây dựng kế hoạch triển khai vận dụng phù hợp với thực tiễn cơ sở.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông