Hội nghị triển khai quyết định của ban thường vụ tỉnh ủy về công tác cán bộ tại huyện

Sáng ngày 10/2, đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy đã dự và chủ trì hội nghị triển khai quyết định của Ban  Thường vụ  Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại huyện.

(Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy Thái Bình  trao quyết định điều động của tỉnh ủy đối với đồng chí Nguyễn Mạnh Lực)

Dự hội nghị về phía tỉnh còn có đồng chí Hà Công Toàn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo ban tổ chức tỉnh ủy và các sở có liên quan.

Về phía huyện dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Cao Song, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy; đồng chí Vũ Ngọc Trì, phó bí thư thường trực huyện ủy chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy; thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện.

Tại hội nghị lãnh đạo tỉnh ủy đã triển khai quyết định của Ban  Thường vụ  Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại huyện ủy. Theo đó, điều động đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường đến nhận công tác tại Huyện ủy, chỉ định tham gia Ban Chấp hành  Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020, kể từ ngày 11/2/2020.

(Đồng chí Ngô Đông Hải, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy Thái Bình phát biểu tại hội nghị)

Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Ngô Đông Hải, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy Thái Bình trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu đề nghị  đồng chí Nguyễn Mạnh Lực trên cương vị mới  tiếp tục  rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất chính trị đạo đức, năng lực chuyên môn; phát huy kinh nghiệm;nêu cao tinh thần trách nhiệm nỗ lực, đoàn kết cùng tập thể  Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ huyện ủy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thúc đẩy kinh tế, xã hội địa phương ngày càng phát triển, góp phần  thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX; chuẩn bị mọi điều kiện tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông