A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa đại biểu HĐND tỉnh, huyện với cử tri cụm xã Nam Bình

Chiều ngày 9/1, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri cụm xã Nam Bình.

(Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa đại biểu HĐND tỉnh, huyện với cử tri cụm xã Nam Bình)

 

Ông Vũ Mạnh Thía, phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện; ông Bùi Đức Hạnh, phó giám đốc sở Công Thương; Ông Vũ Ngọc Trì, phó bí thư thường trực huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện; ông Phan Văn Dương, huyện uỷ viên, chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện cùng hơn 100 đại biểu cử tri của 17 địa phương cụm xã Nam Bình dự buổi tiếp xúc.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh và huyện thông báo kết quả của kỳ họp HĐND tỉnh và huyện lần thứ 9, cử tri cụm xã Nam Bình bày tỏ sự phấn khởi trước các kết quả mà kỳ họp đã đạt được nói chung và các thành tựu kinh tế xã hội của tỉnh nói riêng trong năm 2019. Tại buổi tiếp xúc cử tri cụm xã Nam Bình phát biểu, đề xuất các ý kiến, kiến nghị liên quan đến 3 nhóm vấn đề, gồm: kinh tế; Văn hóa xã hội và Quốc phòng an ninh. Theo đó, cử tri tập trung kiến nghị về việc xuống cấp của các tuyến đường giao thông liên xã và một số công trình NTM; cần có biện pháp triệt để giảm thiểu sự phá hoại của chuột trong nông nghiệp; sớm hoàn thiện tuyến đường từ Vũ Công đi Vũ Bình; cần có cơ chế hỗ trợ các địa phương trong việc xây dựng NTM nâng cao; đề nghị cần tạo điều kiện thuận lợi cho người dân chuyển đổi các diện tích đất nông nghiệp chân luỹ ven làng để sang trồng các loại cây khác để đạt hiệu quả cao hơn... ngoài ra các vấn đề khác như cần giải quyết triệt để vấn đề rác thải sinh hoạt; việc ô nhiễm nguồn nước đầu vào của các nhà máy nước sạch cũng được các cử tri quan tâm kiến nghị để xuất.

(Ông Vũ Mạnh Thía, phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện đã lần lượt tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri)

Thay mặt đoàn đại biểu HĐND tỉnh và huyện, ông Vũ Mạnh Thía, phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện đã lần lượt tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Hôm qua : 585
Tháng 01 : 7.147
Năm 2021 : 7.147