A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị sơ kết công tác thi đua - khen thưởng 6 tháng đầu năm 2022

Chiều ngày 28/7, tại Hội trường tầng 4 UBND huyện, Cụm Thi đua các huyện, thành phố tổ chức sơ kết công tác thi đua - khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Dực, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Cụm thi đua các huyện, thành phố chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Dực, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Cụm thi đua các huyện, thành phố chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có đồng chí Đoàn Tất Quảng, Trưởng phòng Nghiệp vụ, Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; đồng chí Phạm Việt Hùng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí là lãnh đạo Phòng Nội vụ, chuyên viên theo dõi công tác thi đua - khen thưởng các huyện, thành phố.

6 tháng đầu năm 2022, mặc dù nền kinh tế và đời sống của nhân dân còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng phong trào thi đua yêu nước của các đơn vị trong Cụm được phát động, triển khai sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị. Qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên khích lệ các tập thể, cá nhân và mọi tầng lớp nhân dân khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm. Tình hình phát triển kinh tế - xã hội của các huyện, thành phố cơ bản ổn định và tăng trưởng khá, thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch Covid-19 vừa phục hồi phát triển kinh tế - xã hội. Công tác khen thưởng của các huyện, thành phố được thực hiện theo đúng quy định của Luật Thi đua, Khen thưởng và các văn bản hướng dẫn thi hành; chất lượng, khen thưởng từng bước nâng cao, đảm bảo công khai, dân chủ, kịp thời động viên các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội… 

Tại hội nghị, đại biểu các đơn vị trong Cụm Thi đua các huyện, thành phố đã thảo luận, đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và chia sẻ những cách làm hay, sáng tạo trong thực hiện các phong trào thi đua khen thưởng, đề ra những nhiệm vụ cùng giải pháp thực hiện trong những tháng cuối năm 2022.

Về nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, Cụm thi đua các huyện, thành phố tiếp tục thực hiện có hiệu quả nội dung giao ước thi đua năm 2022 trên cơ sở đổi mới, sáng tạo phù hợp với điều kiện thực tế tại địa phương. Nâng cao chất lượng, đổi mới hoạt động của Cụm thi đua, đẩy mạnh các phong trào thi đua do TW, tỉnh phát động và các đợt thi đua bám sát các nhiệm vụ chính trị trọng tâm. Tổng hợp xếp loại thi đua các huyện, thành phố trình Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh xét, đề nghị cấp trên khen thưởng cho những đơn vị có thành tích xuất sắc, tiêu biểu.                                                                     


Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Huyền – Thanh Tuấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 282
Hôm qua : 595
Tháng 08 : 6.865
Năm 2022 : 169.526