Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2022

Ngày 9/6/2022, tại trung tâm chính trị huyện, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện tổ chức sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch tổ chức đại hội hội chiến binh huyện nhiệm kỳ 2022- 2027. Đồng chí Phan Văn Dương, ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch hội CCB các xã, thị trấn tới dự.

6 tháng đầu năm 2022, cùng với tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền ở cơ sở, các cấp hội cựu chiến binh trong huyện đẩy mạnh các phong trào thi đua. Phối hợp tổ chức 58 lớp tập huấn nâng cao kiến thức cho 2.400 hội viên về phát triển kinh tế nông nghiệp , vay vốn. Huy động quỹ tình nghĩa 7,6 tỉ đồng. Trong 6 tháng đầu năm tổ chức mừng thọ, thăm hỏi , động viên hội viên có hoàn cảnh khó khăn … hơn 800 triệu đồng. Hội viên CCB tích cực tham gia các phong trào cuộc vận động tại cơ sở. Trong đó nổi bật đóng góp, ủng hộ gần 900 triệu đồng, hiến gần 600 mét vuông đất cùng hơn 2 nghìn ngày công xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Chú trọng công tác xây dựng hội cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Hội CCB cơ sở nhiệm kỳ 2022-2027 đảm bảo đúng tiến độ, hiện nay, hội CCB huyện đang triển khai các bước để chuẩn bị cho đại hội nhiệm kì 2022- 2027.

6 tháng cuối năm, nhiệm vụ trọng tâm của các cấp hội CCB trong huyện tập trung tổ chức thành công đại hội hội CCB huyện, phát động thi đua lập thành tích chào mừng đại hội CCB các cấp. Cùng với đó động viên hội viên CCB tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động của hội cũng như các địa phương phát động.

Cũng tại hội nghị, hội CCB huyện triển khai kế hoạch đại hội hội CCB lần thứ VII, nhiệm kì 2022- 2027.

Tác giả: Tin, ảnh: Đắc Hà