Hội cựu chiến binh huyện tập huấn, tuyên truyền vận động cựu chiến binh tham gia xây dựng nông thôn mới

Sáng ngày 14/8, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, hội cựu chiến binh tỉnh phối hợp với huyện hội tổ chức tập huấn, tuyên truyền vận động cựu chiến binh tham gia xây dựng nông thôn mới. Ông Nguyễn Văn Hán, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội cựu chiến binh Việt Nam, Chủ tịch hội cựu chiến binh tỉnh; ông Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện, ban thường vụ 42 hội cựu chiến binh xã và cơ quan huyện, một số chi hội trưởng cựu chiến binh điển hình tới dự.

Tại hội nghị, đại biểu được cán bộ Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh truyền đạt các văn bản của trung ương, của tỉnh ủy, ủy ban nhân dân tỉnh, của hội cựu chiến binh tỉnh Thái Bình về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, cơ cấu lại ngành nông nghiệp.

Hội nghị cũng dành thời gian để đại biểu thảo luận về vai trò của cựu chiến binh trong thực hiện các tiêu chí nông thôn mới nâng cao.

Thông qua hội nghị nhằm nâng cao năng lực của cán bộ cựu chiến binh cơ sở tiếp tục tuyên truyền, vận động các thế hệ cựu chiến binh, hội viên và gia đình tham gia thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, gắn với cơ cấu lại ngành nông nghiệp giai đoạn 2018 – 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Tác giả: Tin, ảnh : Đắc Hà