A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội chữ thập đỏ huyện trao tặng 2,5 nghìn chiếc khẩu trang và 50 lọ dung dịch sát khuẩn cho khu cách ly tập trung của huyện

Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, sáng ngày 8/2, hội chữ thập đỏ huyện đã tổ chức trao tặng khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho đội ngũ cán bộ đang phục vụ tại khu cách ly của huyện đặt tại khu vực Cầu Ngái xã Bình Minh.

(2,5 nghìn chiếc khẩu trang và 50 chái dung dịch sát khuẩn đã được trao cho trung tâm cách ly tập trung của huyện)

Theo đó, 2,5 nghìn chiếc khẩu trang và 50 chái dung dịch sát khuẩn đã được hội chữ thập đỏ huyện trao tới tận tay các cán bộ đang làm việc tại khu cách ly. Toàn bộ số khẩu trang và dung dịch sát khuẩn sẽ được sử dụng trong quá trình hoạt động và phòng chống dịch bệnh covid-19 của khu cách ly.

Giá trị vật chất tuy không lớn nhưng thông qua buổi trao tặng khẩu trang và dung dịch sát khuẩn đã thể hiện trách nhiệm của hội chữ thập đỏ huyện nhằm chia sẻ, động viên, tiếp thêm sức mạnh để đội ngũ cán bộ, y tế ngăn chặn đẩy lùi dịch bệnh covid-19.

(Trao 234 xuất quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện)

Cũng nằm trong các hoạt động nhân đạo từ thiện sáng ngày 6/2, hội chữ thập đỏ huyện đã trao 234 xuất quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thường niên của hội chữ thập đỏ huyện mỗi khi tết đến xuân về, qua đó góp phần động viên, giúp người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đón xuân trong không khí vui tươi đầm ấm.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 513
Hôm qua : 564
Tháng 03 : 7.604
Năm 2021 : 42.384