HĐND huyện Khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất kiện toàn chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 1/9, HĐND huyện Khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất để kiện toàn chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026

(Đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Việt Hùng, huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện)

Đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo ban tổ chức tỉnh ủy; Uỷ ban kiểm tra tỉnh ủy dự kỳ hợp. Về phía huyện có đồng chí Vũ Ngọc Trì, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, phó bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Dực, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ huyện uỷ; thường trực HĐND; lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí là đại biểu HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 dự kỳ họp.

Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015, tại kỳ họp HĐND huyện đã thông qua các Văn bản của Ban thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh về công tác cán bộ; Thông qua Nghị quyết của Ban thường vụ huyện ủy giới thiệu nhân sự Phó chủ tịch UBND huyện và thông qua tờ trình của UBND huyện về việc giới thiệu nhân sự bầu cử chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã thảo luận vấn đề ứng cử và bầu cử, nhất trí giới thiệu đồng chí Phạm Việt Hùng để HĐND huyện bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời tiến hành các bước, quy trình bỏ phiếu kín bầu cử chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, tại kỳ họp, đồng chí Phạm Việt Hùng được 100% số đại biểu HĐND huyện có mặt tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026.

(Các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Việt Hùng, huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện)

Phát biểu nhậm chức Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Việt Hùng, huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện chân thành cảm ơn lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền nhân dân toàn huyện, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ban ngành, đoàn thể, các vị đại biểu HĐND huyện đã tín nhiệm giới thiệu và bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí  cũng mong tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo tỉnh uỷ, HĐND; UBND tỉnh; huyện uỷ; HĐND; UBND huyện các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, các vị đại biểu HĐND huyện, cũng như cử tri và nhân dân toàn huyện để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

Sau ½ ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các nội dung chương trình đã đặt ra.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông – Phạm Hưng