HĐND huyện khoá XIX nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp bất thường kiện toàn chức danh phó chủ tịch UBND huyện

Chiều ngày 15/1, HĐND khoá XIX nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp bất thường để kiện toàn chức danh phó chủ tịch UBND huyện.

(Thường trực HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Xuân Khu)

Đồng chí Nguyễn Cao Song, tỉnh uỷ viên, bí thư huyện uỷ; đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện uỷ chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Mạnh Thía, phó bí thư huyện uỷ chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong ban thường vụ huyện uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện và đại biểu HĐND huyện dự kỳ họp.

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã thông qua tờ trình về việc miễn nhiệm chức danh trưởng ban kinh tế - xã hội HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021 và giới thiệu nhân sự bầu chức danh phó chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, tại kỳ họp,các đại biểu HĐND huyện đã tín nhiệm bầu đồng chí Đỗ Xuân Khu, ủy viên BTV Huyện ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy đảm nhận chức danh phó chủ tịch UBND huyện với 38/39 phiếu, chiếm tỷ lệ trên 97%.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông