A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra công tác bầu cử tại một số địa phương

Sáng ngày 20/5, đồng chí Vũ Ngọc Trì, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đi kiểm tra công tác bầu cử tại một số địa phương trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Lê Minh Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra công tác bầu cử tại xã An Bình.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã đến kiểm tra công tác bầu cử tạicác xã: Tây Sơn, An Bình, Quốc Tuấn, Trà Giang và Hồng Thái.Theo báo cáo của lãnh đạo các địa phương, công tác triển khai tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn các xã thời gian quađã đượctiến hành khẩn trương, nghiêm túc, bảo đảm đúng tiến độ, quy định của pháp luật.Đến nay, danh sách cử tri, danh sách chính thức và tiểu sử tóm tắt người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026  đã được niêm yết tại các khu vực bỏ phiếu. Cơ sở vật chất phục vụ bầu cử cũng đã được các địa phương chuẩn bị đầy đủ.Bên cạnh đó, công tác thông tin tuyên truyền cũng đã được các địa phương đặc biệt quan tâm, triển khai đồng bộ và toàn diện với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, tạo không khí phấn khởi trong nhân dân.

Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra công tác bầu cử tại xã Trà Giang.

Qua kiểm tra thực tế tại các địa phương, đồng chí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyệnđánh giá cao sự vào cuộc đồng bộ và tích cực của các địa phương trong công tác chuẩn bị bầu cửđại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các địa phương tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; đẩy mạnh tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử và trách nhiệm của cử tri đối với cuộc bầu cử; kiên quyết đấu tranh, phản bác các tin xấu, độc, các luận điệu xuyên tạc, sai trái về bầu cử; tăng cường công tác bảođảm an ninh trật tự, phòng chống dịch Covid-19 để ngày bầu cử diễn ra an toàn, đúng pháp luật, thực sự là ngày hội của toàn dân.


Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 112
Hôm qua : 415
Tháng 06 : 20.064
Năm 2021 : 265.396