A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại bến phà Cồn Nhất

  Sáng ngày 4/9/2021, Đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh; Đồng chí Phạm Đồng Thụy -  Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy đi kiểm tra hoạt động phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại phà Cồn Nhất xã Hồng Tiến. Cùng đi về phía huyện có đồng chí Vũ Ngọc Trì, Bí thư huyện ủy Kiến Xương, chủ tịch HĐND huyên; Đồng chí Nguyễn Văn Dực, chủ tịch UBND huyện.

 


Đồng chí phó chủ tịch tỉnh kiểm tra chốt kiểm dịch Covid19 tại bến phà Cồn Nhất xã Hồng Tiến

  Trong những ngày qua, tại tỉnh Nam Định giáp ranh tỉnh nhà ghi nhận các ca dương tính với COVID-19 trong cộng đồng. Tại địa phận huyện Kiến Xương, bến phà Cồn Nhất xã Hồng Tiến là nơi đi lại giao thương với tỉnh Nam Định có nhiều phương tiện và người qua lại hàng ngày, nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và bùng phát rất cao. Kiểm tra hoạt động tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch,  đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương sự cố gắng nỗ lực khắc phục khó khăn của các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt. Đồng thời yêu cầu các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm quy trình kiểm soát người ra vào chốt, kiên quyết không để người không đủ kiều điện vào địa bàn tỉnh. Tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn để người dân hiểu, hợp tác với lực lượng chức năng và thực hiện đúng các quy định khi đi qua chốt. Tích cực trao đổi thông tin, phối hợp với lực lượng chức năng tại các chốt của tỉnh bạn để việc kiểm soát được thực hiện chặt chẽ, hiệu quả, xây dựng phương án thực hiện kiểm soát người ra vào địa bàn một cách cụ thể, phù hợp với tình hình thực tế, tránh gây bức xúc trong nhân dân. Nâng cao hiệu hoạt động của các tổ tự quản trong khu dân cư để kiểm soát ngay người từ địa bàn khác về địa phương, khi có lịch tiêm vắc xin Covid nên ưu tiên tiêm cho đối tượng là cán bộ tại chốt kiểm dịch, tài xế lái xe trở hàng, giáo viên. 

   


   Đoàn kiểm tra khu cách ly tập trung đang được huyện gấp rút sửa sang hoàn thiện các công trình vệ sinh, phòng nghỉ đặt tại trụ sở làm việc cũ của xã Minh Hưng.


Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Tuấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 541
Hôm qua : 563
Tháng 09 : 11.281
Năm 2021 : 323.773