Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình nạn nhân chất độc da cam

Nhân kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2021), chiều ngày 10/8, đồng chí Phạm Nguyễn Tiêu, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà một số gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phạm Nguyễn Tiêu, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình ông Phạm Văn Thắng ở thôn Hương Ngải, xã Bình Minh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Hằng ở thị trấn Kiến Xương, ông Phạm Văn Thắng ở thôn Hương Ngải, xã Bình Minh, ông Lê Văn Hiệp ở thôn Đoàn Kết, xã Quang Bình và ông Nguyễn Mạnh Cường ở thị trấn Kiến Xương.

Đồng chí Phạm Nguyễn Tiêu, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình ông Lê Văn Hiệp ở thôn Đoàn Kết, xã Quang Bình.

Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các nạn nhân và gia đình, chia sẻ với những mất mát, thiệt thòi của các nạn nhân chất độc da cam, động viên các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đến đời sống của các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng