Đồng chí Nguyễn Văn Giang, Uỷ viên ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMT TQ VN Tỉnh thăm và chúc mừng các thầy cô giáo trường THCS Thanh Nê nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), sáng ngày 20/11, đồng chí Nguyễn Văn Giang, Uỷ viên ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMT TQ VN tỉnh đã đến tặng hoa, động viên chúc mừng đội ngũ thầy, cô giáo trường THCS Thanh Nê.

(Đồng chí Nguyễn Văn Giang, Uỷ viên ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMT TQ VN tỉnh tặng hoa, động viên chúc mừng đội ngũ thầy, cô giáo của trường THCS Thanh Nê)

Dự buổi thăm và chúc mừng về phía huyện có đồng chí Vũ Ngọc Trì, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Việt Hùng, huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện.

(Đồng chí Vũ Ngọc Trì, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng trường THCS Thanh Nê)

Tại buổi lễ thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Giang, Uỷ viên ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMT TQ tỉnh đã tặng hoa chúc mừng các thế hệ nhà giáo cùng thầy và trò Trường THCS Thanh Nê. Đồng chí cũng đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các thầy cô cho sự nghiệp trồng người của ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện nói chung, Trường THCS Thanh Nê nói riêng.

Là trường có bề dày truyền thống gần 70 năm xây dựng và phát triển. Những năm qua, các thế hệ nhà giáo đã cống hiến xây dựng và vun đắp Trường THCS Thanh Nê trở thành ngôi trường đứng trong TOP đầu của huyện với hơn 500 học sinh đang theo học. Năm học 2020-2021, với sự nhiệt tâm, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, cùng sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường, Trường THCS Thanh Nê đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Theo đó, mặc dù còn không ít khó khăn, đặc biệt do ảnh hưởng của đại dịch Covid- 19, song trường THCS Thanh Nê đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Kỷ cương, nề nếp trong mọi hoạt động giáo dục được giữ vững; công tác số lượng được duy trì tốt, trường được UBND huyện công nhận đạt PCGD THCS mức độ 3; tỉ lệ học sinh được xếp loại hạnh kiểm loại tốt cao hơn bình quân chung của huyện, tỉnh; tỉ lệ học sinh được xếp loại học lực giỏi, khá cao hơn năm học trước; tỉ lệ học sinh được lên lớp sau khi kiểm tra lại đạt 100%; đội tuyển học sinh giỏi xếp thứ.hạng cao trong huyện; tỉ lệ học sinh lớp 9 thi vào lớp 10 THPT đạt 96%. Đặc biệt trong Hội thi KHKT giành cho học sinh phổ thông trường đã đạt giải Nhì cấp Tỉnh.

(Trao cờ Thi Đua của UBND Tỉnh Thái Bình tặng THCS Thanh Nê do có thành tích dẫn đầu khối THCS toàn huyện)

Tại buổi lễ thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí Nguyễn Văn Giang, Uỷ viên ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMT TQ đã trao cờ Thi Đua của UBND Tỉnh Thái Bình tặng trường THCS Thanh Nê do có thành tích dẫn đầu khối THCS toàn huyện.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông