Đồng chí Ngô Đông Hải, Uỷ viên Trung ương Đảng, bí thư Tỉnh uỷ thăm và tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Minh Quang và Quang Bình

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, chiều ngày 5/2, đồng chí Ngô Đông Hải, Uỷ viên Trung Ương Đảng, bí thư Tỉnh uỷ đã đi thăm và tặng quà tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Minh Quang và Quang Bình.

(Tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Minh Quang)

Cùng đi có đồng chí Phạm Đồng Thuỵ, uỷ viên ban thương vụ tỉnh uỷ, trưởng ban tuyên giáo tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Quang Hoà, tỉnh uỷ viên, phụ trách sở LĐTB&XH. Về phía huyện dự buổi lễ có đồng chí Vũ Ngọc Trì, tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Dực, phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi lễ 200 xuất quà mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng đã được đồng chí Ngô Đông Hải, Uỷ viên Trung Ương Đảng, bí thư Tỉnh uỷ và các đồng chí lãnh đạo của tỉnh và huyện trao tới tận tay các hộ có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Minh Quang và Quang Bình.

(Tặng quà cho hộ nghèo tại xã Quang Bình)

Tại buổi lễ tặng quà đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống nhân dân, tình hình sản xuất và các hoạt động chuẩn bị đón tết của 2 địa phương. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc cán bộ và nhân dân 2 xã Minh Quang và Quang Bình đón năm mới vui tươi, đầm ấm đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn để mọi người, mọi nhà đều được đón tết vui vẻ. Bên cạnh đó, địa phương cần bảo đảm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, giữ gìn an ninh trật tự, đón tết Nguyên đán vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông