Đơn vị bầu cử số 9 tiếp xúc cử tri trực tuyến tại 4 điểm cầu Bình Thanh, Bình Định, Hồng Tiến và Minh Tân

Sáng ngày 14/5, Ban thường trực Ủy ban MTTQ huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trực tuyến với người ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 9 với cử tri các xã: Bình Thanh, Bình Định, Hồng Tiến và Minh Tân

8 ứng cử viên ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 9, gồm các ông, bà: Đỗ Xuân Khu, ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Phan Văn Dương, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc Việt nam huyện; Lương Thị Kim Oanh, chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ huyện; Bùi Thị Tho, Phó giám đốc trung tâm y tế huyện; Nguyễn Văn Tiến, Phó bí thư thường trực đảng ủy xã Minh Quang; Phan Thị Thương, Chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Minh Tân; Vũ Thành Trung, Công chức môi trường và thủy lợi xã Quốc Tuấn; Đỗ Thị Yến, cán bộ trạm y tế xã Vũ Ninh.\n Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của từng ứng cử viên..Trình bày chương trình hành động, các ứng viên chia sẻ niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao khi được cơ quan, địa phương giới thiệu ứng cử, nêu những nhiệm vụ trọng tâm nếu được cử tri tín nhiệm trong đó có nhiều vấn đề gắn với thực tiễn phát triển ở huyện nhà. Điển hình như: Phát triển cơ sở hạ tầng nông thôn; thu hút đầu tư phát triển các cụm công nghiệp trọng điểm, xây dựng cầu Cam tạo điều kiện cho giao thương buôn bán thuận lợi; quan tâm vấn đề nông nghiệp nông dân nông thôn, môi trường, đất đai, nâng cao chất lượng xã nông thôn mới hướng tới các xã đạt nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội vì người nghèo, chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Phát triển kinh tế HTX gắn với lợi ích của tập thể hướng tới sản phẩm nông sản sạch có thương hiệu và đầu ra sản phẩm bền vững. Các cử tri đều nhất trí cao với chương trình hành động do các ứng viên trình bày. Cử tri mong muốn, nếu được bầu làm đại biểu hội đồng nhân dân huyện XX nhiệm kì 2021- 2026, các ứng cử viên sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm cần hành động lời nói đi đôi với việc làm cụ thể. Mong muốn sửa chữa làm mới các tuyến đường giao thông xuống cấp trầm trọng, tu bổ nghĩa trang liệt sỹ Bình Thanh, và mong muốn huyện có các giải pháp quyết liệt để phòng chống dịch bệnh covid 19 tạo niềm tin để nhân dân phấn khởi thi đua lao động sản xuất. \n Phát biểu ý kiến tại hội nghị, thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Đỗ Xuân Khu, ủy viên ban thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện cam kết, nếu trúng cử sẽ nỗ lực phấn đấu, góp sức cùng tập thể tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động theo hướng dân chủ, phản ánh đúng và đầy đủ những nguyện vọng của nhân dân.

Tác giả: Tin, ảnh : Phạm Hằng - Thanh Tuấn