Đơn vị bầu cử số 8 tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại các điểm cầu trực tuyến Minh Quang, Quang Minh, Vũ Bình và Nam Bình

Sáng ngày 15/5/2021, các ứng cử viên đại biểu  hội đồng nhân dân huyện khoá XX nhiệm kỳ 2021 -2026 thuộc Đơn vị bầu cử số 8 đã tham dự hội nghị tiếp xúc với cử tri để vận động bầu cử tại điểm cầu trực tuyến các xã Minh Quang, Quang Minh, Vũ Bình và Nam Bình

(Các đại biểu tham gia hội nghị tiếp xúc cử tri)

Dự hội nghị đồng chí Đỗ Xuân Khu , ủy viên ban thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch TT UBND huyện.

Các ứng cử viên đại biểu hội đồng nhân dân huyện khoá XX nhiệm kỳ 2021 – 2026, tại đơn vị bầu cử số 8 gồm các ông ,bà: Nguyễn Văn Đạt, ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng bạn tuyên giáo huyện ủy, gíam đốc trung tâm chính trị huyện; Trương Văn Chinh, huyện ủy viên, phó trưởng ban dân vận huyện ủy; Trương Công Trường, phó chủ tịch hội cựu chiến binh huyện; Nguyễn Quốc Chính bí thư đảng bộ, chủ tịch hội đồng nhân dân xã Nam Bình; Nguyễn Thị Thìn, chủ tịch UBMTTQ xã Hồng Thái; Đặng Văn Tinh, phó chỉ huy trưởng quân sự, phó chủ tịch hội cựu chiến binh xã Quang Minh; Phạm Thị Hoa, cán bộ hội viên chi hội phụ nữ thôn nội thôn xã Minh Quang " vắng mặt" lí do việc đột xuất gia đình.

Trình bày chương trình hành động tại buổi tiếp xúc các ứng cử viên khẳng định sẽ luôn nỗ phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt để thực sự xứng đáng là người đại biểu đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân, luôn sâu sát cơ sở, gần gũi, gắn bó mật thiết với nhân dân, dành nhiều thời gian tiếp xúc cử tri, đề xuất tới hội đồng nhân dân các cấp những vấn đề cử tri quan tâm.

Sau khi nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình,  cử tri đề nghị mỗi ứng cử viên cần làm hết khả năng và trách nhiệm của người đại biểu. Ðồng thời thể hiện sự ủng hộ, nhất trí với các nội dung của các chương trình hành động, mong muốn nếu trúng cử các ứng cử viên sẽ nhanh chóng cụ thể hóa các chương trình vào thực tế cuộc sống.  Các cử tri  ý kiến tập trung các vấn đề  như tham gia thẻ bảo hiểm y tế, giao thông nông thôn nội đồng xuống cấp sớm được tu bổ phục vụ sản xuất,  các tuyến đường giao thông tỉnh, huyện quản lý đã đầu tư đi vào xây dựng các đơn vị nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công, quan tâm để nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới hơn nữa và có giải pháp để phát huy thế mạnh kinh tế vùng các xã duyên giang phía Nam huyện.

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Nguyễn Văn Đạt, ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, giám đốc trung tâm chính trị huyện thay mặt các ứng cử viên phát biểu tiếp thu lĩnh hội các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại hội nghị. Đồng thời mong muốn, nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ thuộc quyền hạn mà cử tri quan tâm để xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của cử tri và nhân dân.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm hằng.