Đơn vị bầu cử số 6 tiếp xúc cử tri trực tuyến tại 4 điểm cầu

Sáng 13/5, tại hội trường tầng 6 UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026, đơn vị bầu cử số 6 với cử tri để vận động bầu cử. Hội nghị được tổ chức tiếp xúc trực tuyến tại 4 điểm cầu gồm 4 xã : Hòa Bình, Quang Bình, Bình Minh, Quang Lịch.

Đơn vị bầu cử số 6 gồm: ông Vũ Đức Huy, thường vụ huyện uỷ, phó chủ tịch HĐND huyện; ông Hà Minh Anh, phó ban pháp chế HĐND huyện; bà Bùi Thị Hòa, huyện ủy viên, bí thư đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện; ông Nguyễn Văn Kỷ, chủ tịch hội đồng giáo họ Xứ Sở, Ban thường vụ hội đồng mục vụ giáo xứ Thân Thượng xã Quang Bình; bà Phạm Thị Quỳnh Mai, phó bí thư đoàn Thanh niên kiêm văn phòng Đảng ủy xã Vũ Ninh; bà Đỗ Thị Nhung, phó hiệu trưởng trường mầm non xã Bình Nguyên; bà Vũ Thị Thược, phó hiệu trưởng trường mầm non Vũ Sơn; ông Nguyễn Trung Chiến, giám đốc công ty cổ phần xây dựng Minh Trung, Thị Trấn Kiến Xương ( do là F2 lên vắng mặt ).

Các ứng cử viên đã lần lượt trình bày chương trình hành động của mình, trong đó, nhấn mạnh nếu được trúng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026, các ứng cử viên cam kết sẽ lắng nghe, tiếp thu ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của cử tri nhằm bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân.

Ông Hà Kim Anh trình bày chương trình hành động

Tại hội nghị, các cử tri đánh giá cao năng lực, trình độ của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tại đơn vị bầu cử số 6. Các cử tri dự hội nghị đều thống nhất với nội dung chương trình hành động của các ứng cử viên và mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, thực hiện tốt các nội dung trong chương trình hành động đã đề ra. Đặc biệt cần quan tâm đến chương trình giảm ô nhiễm môi trường tại các làng nghề, khu chăm nuôi, đảm bảo chất lượng nước sạch cung cấp đủ cho người dân, xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông liên xã, giao thông nội đồng, phát huy công tác chăm lo cho gia đình chính sách trong thời gian gần đây...

Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Tuấn