A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn thanh niên xã Vũ Trung đẩy mạnh việc tuyên truyền lưu động phòng chống dịch bệnh Covid-19 và cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, từ đầu tháng 4 đến nay, Đoàn thanh niên xã Vũ Trung đã tổ chức nhiều đợt ra quân tuyên truyền lưu động để giúp nhân dân trên địa bàn nâng cao ý thức tự giác phòng chống dịch.

        

(Ra quân tuyên truyền lưu động phòng chống dịch bệnh Covid-19 và cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 của đoàn thanh niên xã Vũ Trung)

     Theo đó, tại các buổi ra quân hàng chục đoàn viên thanh niên xã Vũ Trung cùng với loa di động, cờ hồng đi học tuyến đường chính của xã, vào từng ngõ nhỏ tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19. Từ đó giúp Nhân dân nâng cao nhận thức về tính chất nguy hiểm, tác hại nghiêm trọng của dịch bệnh cho người dân. Phổ biến, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong việc tự phòng, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mình và cộng đồng. Qua thống kê tính đến nay đoàn thanh niên xã đã phát 400 tờ rơi và hơn 1,2 nghìn khẩu trang cho người dân trong xã để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh covid-19.

Qua tuyên truyền lưu động, đã giúp phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc triển khai các hoạt động để ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. Đồng thời, tạo hiệu ứng tích cực trong đoàn viên, thanh niên và Nhân dân.

Cũng tại các buổi ra quân đoàn thanh niên xã Vũ Trung đã lồng ghép các nội dung tuyên truyền về cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 để tạo khí thế sôi nổi trong mọi tầng lớp Nhân dân hướng về ngày bầu cử; góp phần giúp cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn xã nhận thức đúng về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp vào ngày 23/5 sắp tới. Qua đó, động viên các tầng lớp nhân dân nêu cao tinh thần làm chủ, tự giác, chủ động tham gia cuộc bầu cử ĐBQH khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.   


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 281
Hôm qua : 295
Tháng 07 : 20.201
Năm 2021 : 288.784