Đoàn thanh niên xã Thanh Tân mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiều ngày 26/3,  Đoàn thanh niên xã Thanh Tân long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019).

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống tự hào của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong 88 năm qua, các thế hệ đoàn viên đã trở thành một lực lượng quan trọng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã phát huy vai trò xung kích, góp phần quan trọng trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh.

Cũng tại buổi lễ, đoàn thanh niên xã đã phối hợp với chi đoàn thanh niên trường cấp 1,2 tổ chức kết nạp cho 39 đội viên ưu tú có kết quả học tập cao được đứng trong hàng ngũ của Đoàn thanh niên./

Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Tuấn