Đoàn đại biểu Quốc hội khóa 14 tỉnh Thái Bình tiếp xúc với đại biểu cử tri cụm xã Bình Nguyên sau kì họp thứ 8

Chiều ngày 28/11, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Bình Nguyên, đoàn đại biểu Quốc hội khóa 14 tỉnh có cuộc tiếp xúc với hơn 100 đại biểu cử tri.9 xã Nam Cao, Đình Phùng, Lê Lợi, Quyết Tiến Hồng Thái, Quốc Tuấn, Trà Giang, Thanh Tân, Bình Nguyên.

Dự hội nghị tiếp xúc, có ông: Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông: Phạm Văn Tuân, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn phụ trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; bà: Nguyễn Thị Thu Dung, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình; ông: Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh. Về phía huyện có ông: Nguyễn Cao Song, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; ông Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư TT huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; ông: Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện cùng dự.

Sau khi nghe đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình báo cáo kết quả kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa 14, cử tri trong cụm bày tỏ sự nhất trí cao.
Tuy nhiên cử tri cũng bày tỏ băn khoăn về một số vấn đề liên quan tới công tác diệt chuột bảo vệ thành quả sản xuất nông nghiệp, vệ sinh môi trường, nước sạch; vấn đề giải quyết chế độ với nạn nhân chất độc da cam đảm bảo đúng đối tượng, hạn chế tiêu cực..

Thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội khóa 14 tỉnh, ông Nguyễn Hồng Diên, ủy viên BCH TW Đảng, bí thư tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh, trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu trả lời một số ý kiến của cử tri đã đề cập và hứa chuyển ý kiến cử tri tới cơ quan chức năng xem xét giải quyết.

Tác giả: Tin, ảnh: Đắc Hà - Thanh Tuấn