Đoàn đại biểu quốc hội khóa 14 tỉnh Thái Bình tiếp xúc cử tri tại Xã Nam Cao

Chiều ngày 17 tháng 6 đoàn đại biểu quốc hội khóa 14 tỉnh Thái Bình gồm có Ông Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên BCH trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Thái Bình. Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam, Ông Phạm Văn Tuân, Tỉnh ủy viên, phó trưởng đoàn chuyên trách đại biểu quốc hội tỉnh tiếp xúc với đại biểu cử tri 15 xã tại Xã Nam Cao. Ông Nguyễn Cao Song, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy các ông, bà trong ban thường vụ huyện ủy thường trực hội đồng nhân dân, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện cùng về dự.

Thay mặt đoàn đoàn đại biểu quốc hội khóa 14 tỉnh, ông Phạm Văn Tuân báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 7 quốc hội khóa 14; hoạt động của Đoàn đại biểu quốc hội khóa 14 tỉnh từ sau kỳ họp thứ 6 đến kết thúc kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa 14.

Hội nghị dành phần lớn thời gian cho ý kiến của cử tri hầu hết cử tri nhất trí và đánh giá cao kết quả kỳ họp thứ bảy ghi nhận sự giải quyết một số vướng mắc của cử tri tại các cuộc tiếp xúc cử tri về những vấn đề cử tri băn khoăn như: sáp nhập xã, thôn; khẩn trương hỗ trợ người chăn nuôi sau dịch bệnh tả lợn châu phi khắc phục hậu quả sớm tái sản xuất; quan tâm tới sản xuất lúa.

Thay mặt đoàn đại biểu quốc hội khóa 14 tỉnh Thái Bình, ông Nguyễn Hồng Diên tiếp thu và trả lời một số ý kiến của cử tri nêu tại hội nghị. Đồng thời đồng thời hứa chuyển các nội dung cử tri nêu tại hội nghị tới các cơ quan chức năng cũng như Quốc hội để xem xét giải quyết.

Tác giả: Tin, ảnh : Đắc Hà