A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại đền thờ liệt sỹ của huyện

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, sáng ngày 9/2, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Ủy ban MTTQ huyện đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại đền thờ liệt sỹ của huyện.

 

(Các đồng chí lãnh đạo huyện dành 1 phút tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do cho dân tộc)

Tham dự đoàn dâng hương có đồng chí Vũ Ngọc Trì, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Dực, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ huyện uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, thủ trưởng các phòng, ban, ngành, lực lượng vũ trang của huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và các đại biểu đã đặt vòng hoa, dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Vòng hoa của huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện mang dòng chữ "Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ”.  Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ và nhân dân Kiến Xương nguyện một lòng đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ đã lựa chọn, kiên định chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; tiếp tục chung sức, đồng lòng, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng các cấp đã đề ra. Phát huy nội lực, tập trung thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện đã đề ra trong năm 2021. Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện các phong trào thi đua thi đua yêu nước, thi đua lao động sản xuất và thực hiện tốt phong trào "Đền ơn đáp nghĩa”, thường xuyên quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, góp phần xây dựng quê hương Kiến Xương ngày càng giàu đẹp, văn minh.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 469
Hôm qua : 564
Tháng 03 : 7.560
Năm 2021 : 42.340