A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ xã Quang Hưng tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên đợt 19/5

Chiều ngày 17/5/2019, tại hội trường UBND xã Quang Hưng,  Đảng bộ xã Quang Hưng tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên đợt 19/5. Đồng chí Phan Văn Dương, Huyện ủy viên, Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện, lãnh đạo địa phương cùng các Đảng viên, thân nhân Đảng viên dự buổi lễ.

`

Đ/c Phan Văn Dương, PCT HĐND hyện trao tặng huy hiệu Đảng cho các Đảng viên được  nhận huy hiệu đảng

Trong đợt 19/5, Đảng bộ xã Quang Hưng có 6 Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, còn lại là các đồng chí nhận huy hiệu 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận quá trình phấn đấu rèn luyện và cũng hiến của Đảng viên cho sự nghiệp cách mạng. Các đồng chí Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng là những tấm gương tiêu biểu, luôn giữ vững phẩm chất cách mạng của người cộng sản, kiên định mục tiêu, lý tưởng của đảng đã và đang có nhiều đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của đất nước và của địa phương qua nhiều thời kỳ. Đồng thời các đồng chí Đảng viên cao tuổi Đảng tiếp tục đóng góp chia sẻ kinh nghiệm để thế hệ trẻ hoàn thành tốt hơn các vụ được giao, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng xã Quang Hưng ngày càng giàu đẹp văn minh.


Tác giả: Tin, ảnh: Ngô Tiên – Thanh Tuấn
Nguồn: kienxuong.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 1.494
Tháng 11 : 18.486
Năm 2020 : 466.659