Đảng bộ thị trấn Thanh Nê triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2020

Sáng qua 18/1,  tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Đảng bộ thị trấn Thanh Nê tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2020

Năm 2019 mặc dù gặp nhiều khó khăn thách thức về thời tiết, dịch bệnh tả lợn châu phi, song được sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của các cấp các ngành, cán bộ và nhân dân thị trấn đã nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tự quan trọng. Tổng giá trị sản xuất đạt: 802,8 tỷ đồng, tăng  10,4% so với năm 2018 và đạt 100,2% kế hoạch. Cơ cấu kinh tế có sự chuyển dịch theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp, dịch vụ thương mại. Sự nghiệp y tế,  giáo dục, công tác văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, các chế độ chính sách đối với người và gia đình có công được thực hiện tốt, an sinh xã hội đảm bảo. Công tác an ninh trật tự, quân sự địa phương đảm bảo, tình hình chính trị ổn định, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện và nâng cao. Các cấp ủy Đảng từ thị trấn đến cơ sở đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng kết quả năm 2019 toàn huyện có 4 tổ chức cơ sở đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 15 Tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ và 1 tổ chức cơ sở đảng hoàn thành nhiệm vụ.

(Đồng chí Nguyễn Quốc Trịnh, Chủ tịch UBND thị trấn trao giải cho các cá nhân đạt giải cuộc thi “Bác Hồ với Thái Bình- Thái Binh làm theo lời Bác và cuộc thi viết về đất Thái Bình người Thái Bình)

Tại hội nghị Đảng ủy thị trấn đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đảng năm 2019. Khen thưởng cho 4 tập thể  tập thể 16 cá nhân đạt giải cuộc thi “Bác Hồ với Thái Bình- Thái Binh làm theo lời Bác và cuộc thi viết về đất Thái Bình người Thái Bình.

Tác giả: Tin, ảnh: Quang Hưởng – Vũ Đông