Đảng bộ thị trấn Kiến Xương tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), sáng  ngày 18/5, Đảng bộ thị trấn Kiến Xương đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho 17 đảng viên.

(Đồng chí Vũ Ngọc Trì, tỉnh uỷ viên, bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên Vũ Xuân Hoà)

Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Tỉnh uỷ viên, bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trương Thành Vinh, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ; đồng chí Lại Ngọc Huân, Huyện uỷ viên, Chánh văn phòng huyện uỷ dự buổi lễ.

Tại buổi lễ đồng chí Vũ Ngọc Trì, tỉnh uỷ viên, bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo đảng bộ thị trấn Kiến Xương đã trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho 1 đảng viên; trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên; trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho 7 đảng viên; trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên; 4 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm và 40 năm tuổi đảng.

(Đồng chí Vũ Ngọc Trì, tỉnh uỷ viên, bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ)

Phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu đảng dịp 19/5, đồng chí Vũ Ngọc Trì, tỉnh uỷ viên, bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng và công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đồng chí bí thư huyện uỷ mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu, đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, là những tấm gương sáng để thế hệ đảng viên trẻ học tập, noi theo.

Cũng tại buổi lễ, các đảng viên trong đảng bộ thị trấn Kiến Xương đã được truyền đạt một số nội dung về tình hình thời sự trong nước và thế giới.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông – Phạm Hưng