Đảng bộ Quân sự huyện tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025

Trong hai ngày 5-6/5, Đảng bộ Quân sự huyện tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025.

(Đại tá Tạ Văn Trang, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tặng hoa chúc mừng đại hội)

Đại tá Tạ Văn Trang, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh,  Đồng chí Nguyễn Cao Song, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, Tổ công tác chỉ đạo đại hội cơ sở của Huyện ủy cùng 57 đảng viên trong đảng bộ dự đại hội.

( Các Đại biểu dự đại hội Đảng bộ quân sự huyện)

1. kỳ 2015 - 2020, Đảng ủy Quân sự huyện đã tham mưu cho cho Huyện ủy, HĐND, UBND lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng khu vực phòng thủ và từng bước đưa công tác quân sự, quốc phòng địa phương đi vào chiều sâu. Tham mưu cho UBND huyện tổ chức thành công diễn tập khu vực phòng thủ huyện bảo đảm an toàn tuyệt đối, chỉ đạo các xã, thị trấn tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ.  Hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân hằng năm, bảo đảm đúng luật, an toàn, tiết kiệm. Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho 44.592 lượt đối tượng, công tác huấn luyện quân sự được thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả. Ngoài ra, lực lượng vũ trang huyện còn thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, góp phần bảo đảm an sinh xã hội và phong trào “quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”.

( Đại biểu biểu quyết tại đại hội)

Nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng ủy Quân sự huyện  tiếp tục quán triệt thực hiện Nghị quyết về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Phối hợp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, xây dựng, củng cố nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, khu vực phòng thủ huyện  ngày càng vững chắc. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII; tập trung xây dựng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đơn vị vững mạnh toàn diện.

( Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025)

Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào BCH Đảng ủy quân sự huyện nhiệm kỳ 2020-2025, bầu đại biểu đi dự đại hội đảng bộ huyện khóa 26.

Tác giả: Tin, ảnh: Quang Hưởng - Thanh Tuấn