Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với đại biểu cử tri cụm xã Thanh Tân

Chiều ngày 9 tháng 1, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đã có buổi tiếp xúc với đại biểu cử tri cụm xã Thanh Tân sau kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân tỉnh huyện. Đồng chí Đàm Văn Vượng ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực hội đồng nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Phượng tỉnh ủy viên Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tỉnh. Về phía huyện đồng chí Nguyễn Văn Trân, UV BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, gần 200 cử tri đại diện cho cử tri tại 20 xã cụm xã Thanh Tân.

Tại hội nghị, cử tri được nghe báo cáo về kết quả kỳ họp và kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện.

Bày tỏ sự vui mừng phấn khởi trước những kết quả mà tỉnh và Huyện đã đạt được trong thời gian qua cũng như những nét đổi mới của kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện. Tại hội nghị, Đại biểu cử tri đóng góp ý kiến hầu hết vấn đề tập trung với cơ chế chính sách của nhà nước về an sinh xã hội, hạn chế tình trạng ruộng bỏ hoang,  vấn đề nước sạch và vệ sinh môi trường, thực hiện nghiêm luật nghĩa vụ quân sự. đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,..

.  Tại điểm tiếp xúc đồng chí Đàm Văn Vượng, Phó chủ tịch thường trực hội đồng nhân dân tỉnh phát biểu tiếp thu giải trình một số ý kiến kiến nghị của cử tri, đồng thời yêu cầu tổng hợp các ý kiến của cử tri chuyển các ngành chức năng liên quan xem xét giải quyết.

Tác giả: Tin, ảnh: Đắc Hà – Thanh Tuấn