Nằm trong các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021 và đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn (26/3/1931-26/3/2021), sáng ngày 20/3, ban thường vụ huyện đoàn Kiến Xương đã phối kết hợp với đoàn thanh niên Trung tâm giáo dục nghề nghiệp giáo dục thường xuyên huyện tổ chức cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

(Cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025)

Tại cuộc thi 340 đoàn viên thanh niên và 30 cán bộ giáo viên của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp giáo dục thường xuyên huyện đã tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm tập trung vào nội dung cốt lõi trong Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX; kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX và một số nội dung khác về Đại hội.

(Các đoàn viên thanh niên nhiệt tình hưởng ứng việc tham gia cuộc thi)

Thông qua cuộc thi đã giúp các cán bộ giáo viên, đoàn viên thanh niên của Trung tâm nắm vững các nội dung chính của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 từ đó góp phần tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động, quyết tâm cao trong tổ chức thực hiện, đưa Nghị quyết vào cuộc sống và đạt hiệu quả cao.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông