CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ CHI CỤC THUẾ KHU VỰC TIỀN HẢI-KIẾN XƯƠNG

Chiều ngày 30/9, tại huyện Tiền Hải, Cục Thuế tỉnh Thái Bình tổ chức  hội nghị  công bố quyết định về  công tác cán bộ Chi cục Thuế khu vực Tiền Hải – Kiến Xương.

(Lễ trao quyết định vể công tác cán bộ chi cục thuế khu vực Tiền Hải - Kiến Xương)

Đồng chí Trần Văn Tùng, tỉnh ủy viên, Cục trưởng cục thuế tỉnh. Đồng chí Nguyễn Cao Song, tỉnh ủy viên  bí thư huyện ủy. Về phía huyện Tiền Hải có đồng chí Lại Văn Hoàn, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy tiền hải.

Tại buổi lễ cục thuế tỉnh đã công bố các quyết định về công tác cán bộ tại chi cục thuế khu vực Tiền Hải- Kiến Xương.Theo đó, kể từ ngày 7/10/2019, điều động, bổ nhiệm  có thời hạn: Ông  Đỗ Thanh Giang, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế huyện Tiền Hải, giữ chức vụ Phó Chi Cục trưởng  và giao phụ trách Chi cục Thuế khu vực  Tiền Hải - Kiến Xương; Ông Mai Lâm Đăng, Chi cục trưởng Chi cục Thuế huyện Kiến Xương; Ông Nguyễn Thế Tùng, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế huyện Kiến Xương,  giữ chức vụ Phó Chi Cục trưởng  Chi cục Thuế khu vực  Tiền Hải - Kiến Xương. Đồng thời, điều động, bổ nhiệm 16 đội trưởng, đội phó Chi cục Thuế khu vực Tiền Hải – Kiến Xương.

(Đồng chí Trần Văn Tùng, tỉnh ủy viên, cục trưởng cục thuế tỉnh phát biểu tại buổi lễ)

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Trần Văn Tùng, tỉnh ủy viên, Cục trưởng, cục thuế tỉnh yêu cầuyêu cầu các đ/c được điều động, bổ nhiệm, trên cương vị mới, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức công vụ; xây dựng tập thể đoàn kết, sớm ổn định nhân sự, tổ chức, chuyên môn, đảm bảo hoạt động ổn định, không ảnh hưởng đến hoạt động của tổ chức, cá nhân, người nộp thuế; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Việc hợp nhất Chi cục thuế là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước trên cơ sở cụ thể hóa Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII quy định một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông