Công bố Quyết định của BCH Đảng bộ huyện về thành lập Đảng bộ của 4 đơn vị hành chính cấp xã mới được sắp sếp

Ngày 20/3/2020, tại trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Huyện ủy tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Huyện ủy về thành lập Đảng bộ, quyết định chỉ định BCH, Ban thường vụ, Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy của 4 đơn vị hành chính cấp xã mới được sắp sếp.

( Các đại biểu tham dự hội nghị)
Tới dự hội nghị có Đồng chí Hà Công Toàn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Đồng chí Phạm Đồng Thụy, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban tổ chức tỉnh ủy,  Đồng chí Nguyễn Cao Song, Tỉnh ủy viên,  Bí thư Huyện ủy, Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, Phó bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí ủy viên BCH đảng bộ huyện, thủ trưởng các phòng ban, ngành đoàn thể huyện và Ban chấp hành đảng bộ các xã, thị trấn trong diện sắp xếp dự hội nghị.

( Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quyết định thành lập Đảng bộ Thị trấn Kiến Xương)
Tại buổi lễ, đã công bố các quyết định của BCH Đảng bộ huyện về việc thành lập Đảng bộ của 4 đơn vị hành chính cấp xã mới được sắp sếp. Theo đó thành lập Đảng bộ Thị trấn Kiến Xương trên cơ sở sáp nhập Đảng bộ xã An Bồi và đảng bộ thị trấn Thanh Nê, gồm 25 chi bộ trực thuộc với 856 đảng viên; Thành lập Đảng bộ cơ sở xã Minh Quang trên cơ sở sáp nhập Đảng bộ xã Minh Hưng và đảng bộ xã Quang Hưng, gồm 15 chi bộ trực thuộc với 385 đảng viên; Thành lập Đảng bộ cơ sở xã  Tây Sơn  trên cơ sở sáp nhập Đảng bộ xã Vũ Sơn và đảng bộ xã Vũ Tây, gồm 20 chi bộ trực thuộc với 557 đảng viên; Thành lập Đảng bộ cơ sở xã  Lê Lợi trên cơ sở sáp nhập Đảng bộ xã Quyết Tiến và đảng bộ xã Lê Lợi, gồm 16  chi bộ trực thuộc với 512 đảng viên; Cũng tại hội nghị Huyện ủy công bố quyết định chỉ định Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy 4 xã, thị trấn mới được xắp xếp nhiệm kì 2015-2020.

( Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quyết định thành lập Đảng bộ xã Tây Sơn)
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Cao Song, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đề nghị Đảng bộ các xã, thị trấn cần tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, tạo sự thống nhất, đoàn kết trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về chủ trương sắp xếp các đơn vị hành chính; nhanh chóng ổn định tổ chức đi vào hoạt động lãnh đạo nhân dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị; chuẩn bị tốt nhân sự và các điều kiện tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ đảng bộ các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2020-2025/.

Tác giả: Tin, ảnh: Quang Hưởng – Vũ Đông