Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Chiều ngày 16/8, tại trụ sở Huyện ủy, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Quang Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Phạm Đồng Thụy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quyết định cho đồng chí Phạm Việt Hùng.

Dự hội nghị về phía huyện có các đồng chí: Vũ Ngọc Trì, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Mạnh Lực, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của huyện.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Việt Hùng.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc luân chuyển đồng chí Phạm Việt Hùng, Trưởng phòng Tổng hợp, Văn phòng UBND tỉnh đến nhận công tác tại UBND huyện Kiến Xương, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025, kể từ ngày 17/8/2021; giới thiệu để HĐND huyện Kiến Xương bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao quyết định và chúc mừng đồng chí Phạm Việt Hùng. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí  Phạm Việt Hùng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác trước đây, cầu thị, học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm để hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Kiến Xương tạo điều kiện giúp đỡ để đồng chí Phạm Việt Hùng sớm tiếp cận công việc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Việt Hùng.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Phạm Việt Hùng bày tỏ vinh dự khi được tin tưởng, giao nhiệm vụ và trọng trách mới. Đồng chí hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, học tập nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng