Chương trình nghệ thuật Tự hào tổ quốc mẹ Việt Nam tổ chức lễ trao quà cho các đối tượng chính sách tại huyện

Sáng ngày 25/7, Chương trình nghệ thuật Tự hào tổ quốc mẹ Việt Nam do Ban Thông tin Truyền thông Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Công ty CP Truyền thông Thủ đô phối hợp tổ chức đã tổ chức lễ trao quà  cho các đối tượng chính sách tại huyện.

(Ban tổ chức trao quà cho các đối tượng chính sách tại 2 xã Vũ Tây và Quang Lịch)

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó chủ nhiệm văn phòng quốc hội, đồng chí Nguyễn Cao Song, tỉnh uỷ viên, bí thư huyện uỷ; đồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các nhà tài trợ dự buổi lễ.

Tại buổi lễ tổng số quà trị giá 175 triệu đồng bao gồm 10 sổ tiết kiệm mỗi suất trị giá 5 triệu đồng tiền mặt và 1 xuất quà trị giá 400 nghìn đồng đã được ban tổ chức trao cho 10 đối tượng là người có công tại 2 xã Quang Lịch và Vũ Tây. Ngoài ra ban tổ chức còn trao 20 xuất quà trị giá trên 120 triệu đồng cho đối tượng người có công tại 5 địa phương trên địa bàn huyện.

Thông qua buổi lễ đã  phát huy đạo lý  “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam và thể hiện lòng tri ân đối với các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, các gia đình  chính sách đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông- Thanh Tuấn