A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đi thăm và tặng quà các đối tượng chính sách, người có công tiêu biểu nhân dịp 72 năm ngày thương binh liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), sáng  ngày 26/7, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã đi thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện.

(Đồng chí Đặng Văn Tính, huyện uỷ viên, phó chủ tịch UBND huyện đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Vũ Tây và Vũ Lễ)

 

Đoàn gồm các đồng chí Hà Công Toàn, thường vụ tỉnh uỷ, Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Cao Song, tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ; đồng chí Vũ Mạnh Thía, phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo sở LĐTB&XH; sở văn hoá TT&DL đã đi thăm và tặng quà cho thương binh hạng ¼ Nguyễn Ngọc Đức sinh năm 1952 trú tại khu Giang Đông và bà Nguyễn Thị Ba là vợ liệt sỹ thường trú tại khu Đông Trung  thị trấn Thanh Nê.

Đoàn do đồng chí Đặng Văn Tính, huyện uỷ viên, phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho ông Đoàn Thuỵ Liên là bố của 2 liệt sỹ và ông Đoàn Văn Chuỳ thương binh hạng ¼ cùng thường trú tại thôn Tiền Phong xã Vũ Tây. Thăm và tặng quà cho ông Trần Đức Lại là người nhiễm chất độc hoá học và ông Trần Văn Miên là thương binh hạng ¼ cùng trú tại thôn Trình Hoàng xã Vũ Lễ.

Đoàn do đồng chí Đặng Ngọc Oánh, Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho ông Nguyễn Kim Đằng là thương binh hạng ¾ thường trú tại thôn Trà Vi Nam và ông Lều Công Văn là người nhiễm chất độc hoá học thường trú tại thôn Thái Công Bắc xã Vũ Công. Thăm và tặng quà cho ông Nguyễn Ngọc Liêng là bệnh binh hạng 1/3 thường trú tại thôn Mộ Đạo và bà Phan Thị Hoà là vợ liệt sỹ thường trú tại thôn Nguyệt Lâm 1 xã Vũ Bình.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Khắc Hoài, thường vụ huyện uỷ, Trưởng ban tổ chức huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho ông Trần Văn Điền là người nhiễm chất độc hoá học 81% thường trú tại thôn Thượng Phúc và ông Đỗ Văn Nguỳnh là thương binh hạng ¼ thường trú tại thôn Trà Đông xã Quang Trung. Thăm và tặng quà cho bà Hoàng Thị Tài là mẹ liệt sỹ trú tại thôn Lập Ấp và ông Lê Đức Thọ là thương binh trú tại thôn Điện Biên xã Bình Thanh.

Đoàn do đồng chí Đỗ Xuân Khu, thường vụ huyện uỷ, chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho các thương bệnh binh đang điều trị tại trung tâm điều dưỡng người có công tại huyện Vũ Thư.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đối tượng chính sách và gia đình có công về sự hy sinh cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời mong muốn các thương, bệnh binh và gia đình chính sách trên địa bàn huyện luôn gương mẫu, phát huy truyền thống yêu nước, đồng thời động viên con cháu và những người xung quanh thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, làm giàu cho quê hương.

Đại diện các gia đình xúc động trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vươn lên phát triển kinh tế xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp văn minh.

(Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại đền thờ liệt sỹ huyện)

 

Cũng nằm trong các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ sáng ngày 26/7, các đồng chí lãnh đạo huyện uỷ, HĐND, UBND huyện thủ trưởng các phòng ban ngành, lực lượng vũ trang, cán bộ công nhân viên chức trên địa bàn huyện cũng đã tổ chức lễ dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại đền thờ liệt sỹ của huyện.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn: kienxuong.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 1.744
Tháng 09 : 18.171
Năm 2020 : 425.347