Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đi thăm, tặng quà, chúc mừng Giáng sinh năm 2019

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2019, sáng ngày 20/12, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng các vị chức sắc Công giáo và Tin lành trên địa bàn huyện.

Đồng chí Đặng Thanh Giang, Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh uỷ, Trưởng ban dân vận tỉnh uỷ, Đồng chí Nguyễn Cao Song, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy; đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vũ Mạnh Thía, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, Đại Đức Thích Thanh Vượng, Phó Ban trị sự Hội Phật giáo tỉnh, Trưởng Ban trị sự Hội Phật giáo huyện đã đi thăm và tặng quà cho các linh mục, mục sư tại các xã Hồng Tiến, Quang Hưng, Vũ Công, Vũ An, Quang Bình, Bình Minh, Thượng Hiền, Hồng Thái.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy cùng các chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã ân cần thăm hỏi đời sống của bà con giáo dân; đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới linh mục, mục sư và bà con giáo dân có một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, đồng thời mong muốn các chức sắc, chức việc và giáo dân của huyện tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống “tốt đời đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước của địa phương, cùng nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Tuấn