A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo huyện uỷ, UBND huyện thăm và tặng quà các doanh nghiệp nhân dịp đầu xuân 2021

Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 17/2, các đồng chí lãnh đạo huyện uỷ, HĐND; UBND huyện bao gồm các đồng chí Vũ Ngọc Trì, tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, phó bí thư thường trực huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Dực, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND và UBND huyện đã đi thăm; chúc tết và kiểm tra sản xuất kinh doanh sau tết Nguyên Đán tại một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện. 


(Thăm và chúc mừng năm mới tại công ty xây dựng Minh Trung)


Tại buổi thăm, chúc tết và kiểm tra sản xuất đầu năm tại các doanh nghiệp nhân dịp đầu xuân các đồng chí lãnh đạo huyện ủy; HĐND; UBND huyện đã đến thăm, tặng quà và kiểm tra sản xuất đầu năm tại các công ty doanh nghiệp như: Công ty xây dựng Thuận Duy; công ty xây dựng Minh Trung; công ty TNHH kinh doanh thương mại tổng hợp Thắng Liên và công ty xây dựng Đức Tuấn.
 


(Thăm và chúc mừng năm mới tại công ty xây dựng Thuận Duy)


 Năm 2020, giá trị sản xuất công nghiệp toàn huyện ước đạt trên 3,4 nghìn tỷ đồng. Toàn huyện có 7 cụm công nghiệp với trên 200 doanh nghiệp tham gia đầu tư có hiệu quả, tạo việc làm cho trên 1,5 vạn lao động với thu nhập bình quân 4,5 đến 6 triệu đồng/người/tháng. Hàng năm các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã đóng góp cho ngân sách hàng chục tỷ đồng chiếm trên 40% tổng nguồn thu nội địa của huyện. Năm 2020, giá trị ngành xây dựng của huyện ước đạt trên 2,2 nghìn tỷ đồng, tăng 9,5% so với cùng kỳ; giá trị sản xuất thương mại dần phục hồi sau khi kết thúc các biện pháp giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19; giá trị sản xuất dịch vụ ước đạt trên 2,6 nghìn tỷ đồng…
 


(Thăm và chúc mừng năm mới tại công ty TNHH TM Kinh doanh tổng hợp Thắng Liên)


Sau khi nghe báo cáo và kiểm tra tình hình thực tế hoạt động sau tết Nguyên Đán của các doanh nghiệp, các đồng chí lãnh đạo huyện uỷ, UBND huyện đánh giá cao những đóng góp của các đơn vị, doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của huyện nói chung và tham gia tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn huyện nói riêng. 
 


(Thăm và chúc mừng năm mới tại công ty xây dựng Đức Tuấn)


Nhân dịp đầu xuân các đồng chí lãnh đạo đạo huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các đơn vị, doanh nghiệp và chúc các đơn vị đạt được nhiều thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra năm 2021. Các đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới huyện ủy; HĐND; UBND huyện sẽ tập trung tháo gỡ khó khăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hoạt động từ đó góp phần nâng cao tỷ trọng của ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ trong cơ cấu kinh tế của huyện.

 


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 503
Hôm qua : 564
Tháng 03 : 7.594
Năm 2021 : 42.374