Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm và tặng quà cho các cụ cao niên nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10

Sáng ngày 1/10, đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đến thăm, tặng quà, chúc thọ các cụ cao niên ở Thị trấn Thanh Nê nhân kỉ niệm 29 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10.

Đồng chí PBT TT huyện ủy tặng quà cụ Đào Thị Ân, Thị trấn Thanh Nê

Tại gia đình cụ Đào Thị Ân, khu Chấn Đông, thị trấn Thanh Nê, cụ tròn 100 tuổi xuân Canh Tý 2020. Cùng với động viên, thăm hỏi các cụ, đồng chí Vũ Ngọc Trì đề nghị người thân của cụ quan tâm, chăm sóc tốt để cụ sống vui, sống khỏe, sống lâu cùng con cháu.

Đồng chí Phan Văn Dương, Chủ tịch MTTQVN huyện, Trưởng ban đại diện hội người cao tuổi tặng quà cụ Nguyễn Đình Rung xã Bình Định

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, lãnh đạo huyện ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân huyện tổ chức 7 đoàn đi thăm, tặng quà, chúc thọ 74 cụ, đây đều là các cụ được chúc thọ 100 tuổi dịp xuân Canh Tý 2020. Mỗi cụ nhận 1 xuất quà trị giá hơn 300 nghìn đồng.

Nhân ngày này, nhiều địa phương trong huyện cũng tổ chức thăm và tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, kỉ niệm Quốc tế người cao tuổi gắn với các hoạt động liên hoan, văn nghệ, biểu diễn các bài khí công dưỡng sinh, thức vũ kinh, tạo không khí sôi nổi trong hội viên người cao tuổi toàn huyện.

Tác giả: Tin, ảnh: Đắc Hà - Thanh Tuấn