Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại đền thờ liệt sỹ tỉnh và huyện

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 22/1/2020 (tức ngày 28 tháng Chạp năm Kỷ Hợi), các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại đền thờ liệt sỹ của tỉnh.

(Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại đền thờ liệt sỹ tỉnh)

Tham dự đoàn dâng hương có đồng chí Nguyễn Cao Song, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy; đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư huyện ủy chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy; thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện.

Vòng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện mang dòng chữ "Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ”. Trước anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh, các Anh hùng Liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Kiến Xương nguyện mãi mãi ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ đất nước, đem lại cuộc sống ấm no cho nhân dân. Đồng thời báo công những thành quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội mà địa phương đã đạt được trong năm qua.

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện nguyện hứa trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ, sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách, phát huy ý chí tự lực, tự cường, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của địa phương, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

(Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại đền thờ liệt sỹ huyện)

Cũng trong buổi sáng cùng ngày các đồng chí lãnh đạo huyện  cũng đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại đền thờ liệt sỹ của huyện.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông