A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên tỉnh Hà Giang

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên tỉnh Hà Giang

(Đồng chí Vũ Ngọc Trì, phó bí thư thường trực huyện uỷ chủ tịch HĐND huyện cùng đồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ)

Tham dự đoàn dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Vị Xuyên có đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong ban thường vụ huyện uỷ; thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện.

Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên là nơi quy tập hài cốt của 1.757 anh hùng liệt sĩ, trong đó có 62 phần mộ của những người con ưu tú của quê hương Thái Bình. Đây không chỉ là nơi an nghỉ của các anh hùng liệt sĩ mà còn là nơi suy tôn, là biểu tượng sáng ngời của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần, ý chí đấu tranh giành độc lập dân tộc và khát vọng hòa bình của nhân dân Việt Nam.

(Đoàn công tác của huyện uỷ, HĐND, UBND huyện giành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ)

Tại đây, Đoàn công tác đã thành kính dâng hoa, giành một phút mặc niệm trang nghiêm trước anh linh các anh hùng liệt sĩ và đến từng phần mộ để thắp hương tri ân, tưởng nhớ công ơn của những chiến sỹ đã anh dũng hy sinh trong đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ. Các đồng chí lãnh đạo của huyện đã bày tỏ lòng tri ân, tôn kính trước anh linh các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, anh dũng chiến đấu, hy sinh cho độc lập dân tộc và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Phát huy truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc Đảng bộ và nhân dân Kiến Xương nguyện chung sức đồng lòng, tiếp tục truyền thống vinh quang của các liệt sĩ, trung thành với lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, mãi mãi đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn; đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó đưa Kiến Xương trở thành huyện Nông Thôn Mới ngày một giàu đẹp văn minh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên tỉnh Hà Giang:

Đồng chí Vũ Ngọc Trì, phó bí thư thường trực huyện uỷ chủ tịch HĐND huyện cùng đồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện dâng hương tại các phần mộ của các liệt sỹ

Đồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện ghi sổ lưu niệm tại khu tưởng niệm

 

Các đồng chí trong ban thường vụ huyện uỷ và lãnh đạo UBND huyện dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn: kienxuong.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 1.744
Tháng 09 : 18.172
Năm 2020 : 425.348