A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại Đền thờ Liệt sĩ trung tâm huyện

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2021), sáng ngày 1/9, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ trung tâm huyện. Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Vũ Ngọc Trì, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Mạnh Lực, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Nguyễn Văn Dực, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và các đại biểu đặ vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ trung tâm huyện.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện và các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương, dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Vòng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ”.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và các đại biểu dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ trung tâm huyện.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ và nhân dân huyện nhà nguyện một lòng đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ đã lựa chọn, kiên định chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, chung sức, đồng lòng tập trung thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện đã đề ra trong năm 2021 và những năm tiếp theo, góp phần xây dựng quê hương Kiến Xương ngày càng giàu đẹp, văn minh.


Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 194
Hôm qua : 589
Tháng 10 : 20.651
Năm 2021 : 359.086