Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), sáng qua, ngày 21/6, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cùng các ban, ngành, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện.

(Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng hoa chúc mừng Đài Truyền thanh Truyền hình Kiến Xương)

Tại buổi kỷ niệm, đồng chí Vũ Ngọc Trì, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội của huyện nhà thời gian qua; đồng thời khẳng định, đạt được những kết quả trên có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên, cộng tác viên đã nỗ lực, đoàn kết, khắc phục những khó khăn, kịp thời tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương đến với nhân dân. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên tiếp tục thực hiện tốt chức năng thông tin, tuyên truyền, phản biện xã hội, định hướng dư luận, thực sự là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và nhân dân góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

(Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi kỷ niệm)

Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên cơ quan, đồng chí Trưởng Đài Truyền thanh truỳen hình huyện đã bày tỏ lòng cảm ơn đến sự quan tâm và chỉ đạo thường xuyên của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy thành quả đạt được, thực hiện tốt vai trò, chức năng và nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí Trưởng Đài Truyền thanh truỳen hình huyện cũng mong muốn thời gian tới, huyện nhà tiếp tục quan tâm đầu tư mua sắm trang thiết bị truyền thông hiện đại để đáp ứng yêu cầu công việc trong tình hình mới.

Tác giả: Tin, ảnh : Thanh Huyền