Các địa phương hoàn thành việc niêm yết danh sách cử tri chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026

Tính đến ngày 14/3, toàn bộ các địa phương trên địa bàn huyện đã hoàn thành việc niêm yết danh sách cử tri chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

(Cử tri theo dõi danh sách đã lập để kiểm tra nắm bắt thông tin)

Ngay sau khi niêm yết, các địa phương đã công bố rộng rãi đến người dân, cử tri tới điểm niêm yết như trụ sở UBND xã, nhà văn hóa xã thị trấn… để kiểm tra, nắm bắt thông tin, nếu phát hiện sai sót sẽ báo lại để điều chỉnh, bổ sung.

Ngoài ra, các địa phương bố trí lực lượng làm nhiệm vụ trực thường xuyên để bảo vệ và hướng dẫn người dân tìm hiểu danh sách niêm yết cử tri, tuyên truyền, vận động mọi người tích cực đi bầu cử trong ngày 23/5. Được biết qua rà soát, thống kê toàn huyện có trên 174 nghìn cử tri sẽ tham gia bầu cử tại 227 khu vực bỏ phiếu vào ngày 23/5 sắp tới.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông