Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 1/6 đồng chí Phạm Đồng Thụy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non xã Quang Trung và Trường Mầm non xã Vũ Trung. Cùng đi có các đồng chí: Đinh Thị Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Vũ Ngọc Trì, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Dực, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Đức Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện.

Đồng chí Phạm Đồng Thụy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà cô và trò Trường Mầm non xã Quang Trung.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng các phần quà cho các cháu thiếu nhi liên hoan, đồng thời mong muốn các cháu thiếu nhi ngoan ngoãn, nghe lời thầy cô giáo, ra sức rèn luyện, học tập, trở thành con ngoan trò giỏi, là chủ nhân tương lai của đất nước.

Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Dực, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cô và trò Trường Mầm non xã Vũ Trung.

Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện cũng đề nghị chính quyền địa phương, các cấp, các ngành tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn đến công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để mọi trẻ em luôn được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh.

Đồng chí Đỗ Xuân Khu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện tặng quà cô và trò Trường Mầm non xã Nam Bình.

Cũng trong sáng ngày 1/6, các đồng chí: Đỗ Xuân Khu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; đồng chí Phạm Việt Hùng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu thiếu nhi Trường Mầm non xã Nam Bình, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Vũ Thắng.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng – Thanh Tuấn