Bế mạc Kỳ họp thứ mười Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng  ngày 29/7, kỳ họp thứ mười, HĐND huyện khoá XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 được tổ chức tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện  bước vào phiên bế mạc.

(Đồng chí Vũ Ngọc Trì, điều hành phiên bế mạc kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khóa XIX)

Đồng chí Nguyễn Cao Song, tỉnh uỷ viên, nguyên Bí thư huyện uỷ; đồng chí Vũ Ngọc Trì, bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, phó bí thư thường trực huyện uỷ; đồng chí Đỗ Xuân Khu, quyền chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong ban thường vụ huyện uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thủ trưởng các phòng, ban của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn cùng các vị đại biểu HĐND huyện khoá 19 dự phiên bế mạc.

Tại phiên bế mạc kỳ họp thứ mười, HĐND huyện dành nhiều thời gian cho việc giải đáp ý kiến, kiến nghị của cử tri; phát biểu của lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn. HĐND huyện đã biểu quyết thông qua các dự thảo nghị quyết như : phê duyệt điều chỉnh dự toán ngân sách nhà nước năm 2020; nghị quyết phê chuẩn tổng quyết toán ngân sách địa phương năm 2019; nghị quyết phê duyệt điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư công năm 2020; phê duyệt chủ trương đầu tư dự án nâng cấp cải tạo tuyến đường từ Vũ Thắng -Bình Định đến cầu đòn mèn xã Nam Hải, Tiền Hải đoạn từ UBND xã Bình Định đến cầu Đò Mèn; nghị quyết về việc phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án đường 457 đoạn từ Bình Minh đi Trà Giang...

Sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ Mười, HĐND huyện khóa 19 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông- Thanh Tuấn