A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban thường vụ tỉnh đoàn tổ chức xây dựng nhà tình nghĩa tại xã Thượng Hiền và tổ chức khởi công xây dựng công trình NTM tại xã Trà Giang

Sáng ngày 7/5, Ban thường vụ tỉnh đoàn phối kết hợp với huyện đoàn đã tổ chức xây dựng nhà tình nghĩa tại xã Thượng Hiền và khởi công xây dựng công trình NTM tại xã Trà Giang. 

(Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện tham gia lễ khởi công nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Thảo thôn Tây Phú xã Thượng Hiền)

Đồng chí Nguyễn Minh Hồng, tỉnh uỷ viên, bí thư tỉnh đoàn; đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện dự buổi lễ.

Ngôi nhà tình nghĩa hỗ trợ cho bà Nguyễn Thị Thảo, thôn Tây Phú xã Thượng Hiền được xây dựng trên diện tích gần 20m2. Công trình được sự hỗ trợ của Hội đồng niên 1982 với số tiền 45 triệu đồng trong đó bao gồm 30 triệu đồng tiền mặt và 15 triệu đồng hiện vật bằng vật liệu và trang thiết bị. Bà Nguyễn Thị Thảo nguyên là cựu TNXP, sinh năm 1954 hiện sống trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp từ lâu. Việc xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Thảo là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ nhằm biết ơn đối với người có công với cách mạng.

(Khởi công xây dựng công trình sân chơi cho thanh thiếu nhi tại thôn Trực Tầm xã Trà Giang)

Cũng trong sáng ngày 7/5, Ban thường vụ tỉnh đoàn phối kết hợp với huyện đoàn đã tổ chức lễ khởi công sân chơi cho thanh thiếu nhi  tại xã Trà Giang, Công trình có diện tích 200m2 với sự hỗ trợ của đoàn thanh niên ngân hàng Trung Uơng với tổng kinh phí 20 triệu đồng. Việc xây dựng sân chơi có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp các em thiếu nhi tại thôn Trực Tầm xã Trà Giang có điểm sinh hoạt vui chơi an toàn sạch sẽ. Đây cũng là hoạt động của tuổi trẻ tỉnh nhà trong việc chung tay xây dựng NTM.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 544
Tháng 01 : 8.852
Năm 2021 : 8.852