Ban thường vụ huyện đoàn đẩy mạnh các hoạt động để thực hiện thắng lợi các mục tiêu trong tháng thanh niên năm 2020

Kết thúc 2 tuần đầu Tháng Thanh niên năm 2020, các cấp bộ Đoàn, tuổi trẻ toàn huyện đã triển khai đa dạng hoạt động hưởng ứng, thu hút hàng nghìn lượt đoàn viên thanh niên tham gia, xây dựng nhiều công trình, phần việc thanh niên thiết thực, ý nghĩa vì cuộc sống cộng đồng.

(Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh covid-19 tới người dân)

Theo đó, BTV Huyện đoàn đã chỉ đạo đoàn thanh niên xã Vũ Công xây dựng công trình thắp sáng sân vận động trị giá 21 triệu đồng; đoàn thanh niên xã Bình Định; Vũ Qúy; Vũ An cấp phát hàng nghìn khẩu trang và tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch bệnh covid-19…

Trong thời gian tới để hoàn thành thắng lợi mục tiêu đề ra trong Tháng Thanh niên, huyện Đoàn tiếp tục chỉ đạo các cấp bộ Đoàn trong huyện đẩy mạnh các hoạt động hướng về cơ sở, gắn với cơ sở, giao cho Ban chuyên môn làm bộ phận thường trực giám sát việc đăng ký, thực hiện các nội dung thi đua, có tiêu chí rõ ràng trong việc đánh giá các công trình, phần việc thanh niên; cử cán bộ trực tiếp, thường xuyên đi cơ sở đôn đốc, hướng dẫn việc tổng hợp, báo cáo hoạt động Tháng Thanh niên với Thường trực huyện Đoàn... từ đó góp phần quan trọng hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra trong tháng thanh niên năm 2020.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông